Áp dụng tính năng đấu giá hiển thị box Vchat trang So sánh giá cho toàn bộ các danh mục

Kính gửi Quý khá​ch hàng,

Với mong muốn giúp người người bán tập trung tư vấn bán hàng cho người mua tốt nhất và hỗ trợ người dùng trải nghiệm mua sắm trên sàn thương mại điện tử Vatgia.com, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến các tính năng giúp gian hàng thuận tiện hơn trong việc quảng cáo sản phẩm của mình đến với người mua.

 

Hiện tại khi người mua vào trang So sánh giá để xem sản phẩm, có rất nhiều box Vchat được bật lên điều này không chỉ gây khó chịu cho người mua mà còn giảm hiệu quả trong việc Gian hàng tư vấn người mua mua được hàng.

ssg.png

Việc đấu giá hiển thị Vchat tại trang So sánh giá, giúp gian hàng tiếp cận trực tiếp và hiệu quả hơn với người mua.

Như đã thông báo, vào ngày 22/07/2017 Vatgia.com đã thử nghiệm tính năng đấu giá hiển thị box Vchat trang So sánh giá đổi với 2 danh mục Máy in và Tủ lạnh và nhận được những phản hồi tích cực từ phía các Gian hàng. Vì vậy, kể từ ngày 13/08/2017, chúng tôi sẽ áp dụng tính năng này cho toàn bộ các danh mục hiện có trên Vatgia.com.

 

Việc đấu giá hiển thị Vchat tại trang So sánh giá giúp gian hàng tiếp cận trực tiếp và hiệu quả hơn với người mua.

Mức phí thu cụ thể như sau:

  • Phí hiển thị: nếu box Vchat của gian hàng được hiển thị trên trang So sánh giá, gian hàng sẽ phải trả mức phí ít nhất là 100 đ cho mỗi lượt hiển thị đến khách hàng

  • Đối với Gian hàng thường thì phí sẽ gấp 5 lần Gian hàng đảm bảo

Để cài đặt tính năng đấu giá Vchat, gian hàng có 2 cách như sau:

Cách 1: Cài đặt qua Vatgia.com

Bước 1: Vào Quản trị gian hàng - Sản phẩm - Danh sách sản phẩm hoặc vào chính trang chi tiết sản phẩm cần đấu giá hiển thị box Vchat tại trang So sánh giá

dau gia vchat qtgh.png

dau gia vchat.jpg

 

Bước 2: Chọn số tiền muốn đấu giá, thời gian muốn thực hiện đấu giá và số tiền tối đa muốn đấu giá và tự động gia hạn đấu giá.

Sau khi chọn đầy đủ thông tin, bạn click vào Cập nhật để hoàn thành việc đấu giá.

vchat.png

Cách 2: Cài đặt qua Vchat

Khi sử dụng Vchat, khi thấy có người mua vào xem sản phẩm tại trang So sánh giá, gian hàng thường click vào để chat trực tiếp với người mua. Lúc này sẽ xảy ra 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Nếu sản phẩm đó đang được bạn đấu giá với mức đấu giá cao nhất, ban sẽ được chat bình thường với người mua.

Trường hợp 2: Nếu sản phẩm đó chưa được bạn đấu giá với mức đấu giá cao nhất, bạn sẽ được tham gia đấu giá ngay tại form đấu giá hiển thị ngay trên Vchat.

vchat1.png

Trong phần Vchat nếu khách hàng đang xem sản phẩm từ trang so sánh giá thì phần khách hàng online sẽ được bôi màu vàng. Khi gian hàng thực hiện chat với những người mua đó nếu chưa thực hiện đấu giá thì bắt buộc phải đấu giá

Gian hàng có thể thống kê số tiền đã tiêu trong Quản trị gian hàng:

tieu tien.png

Ngoài ra, gian hàng có thể chọn đấu giá cho các sản phẩm cùng danh mục bằng cách tích Có để đấu giá các sản phẩm thuộc cùng danh mục. Những danh mục được đấu giá sẽ được thống kê tại Quản trị gia hàng:

vchat3.png

Hy vọng rằng, những cải tiến mới này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của các gian hàng trên Vatgia.com.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Email: support@vatgia.com

Hotline: 1900-2055

Hoặc Chat với hỗ trợ Vật Giá

Ban Quản trị Vatgia.com

 
Thứ sáu, 11/08/2017, 16:15 GMT+7
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn