Cách tính phí vận chuyển khi mua hàng trên Vatgia.com

Phí vận chuyển được tính như thế nào?

1. Bên chịu phí vận chuyển

- Người mua sẽ phải trả thêm phí vận chuyển cho gian hàng (trừ trường hợp mua hàng tại cửa hàng).

- Ngoài ra, các gian hàng thường có các chương trình khuyến mãi đặc biệt như miễn phí vận chuyển. Bạn nên hỏi kỹ gian hàng trước khi tiến hành đặt mua.

❗❗❗ Vatgia không cung cấp dịch vụ vận chuyển vì vậy mọi trách nhiệm chuyển hàng đến người mua sẽ thuộc về gian hàng và bên công ty vận chuyển.

2. Cách tính phí vận chuyển

- Phí vận chuyển phụ thuộc vào bảng giá của các hãng vận chuyển quy định về phạm vi, khối lượng và tính chất hàng hóa vận chuyển. Mỗi hãng vận chuyển có các gói dịch vụ khác nhau, về thời gian, giá tiền.

Bạn có thể tham khảo bảng giá phí dịch vụ của các hãng vận chuyển tại đây hoặc tra nhanh cước phí vận chuyển qua trang www.nhanh.vn

-  Các gian hàng tự vận chuyển cũng thường dựa trên bảng giá niêm yết của các hãng vận chuyển để tình phí vận chuyển cho đơn hàng.

Bạn nên thỏa thuận trước với người bán về phí vận chuyển (nhắn tin, chat hoặc gọi điện trực tiếp) để trả phí vận chuyển 1 lần duy nhất. Bạn có thể dùng công cụ Vatgia chat đặt dưới chân trang để chat trực tiếp với gian hàng. Lưu ý nhớ chụp lại màn hình đoạn hội thoại để đối chiếu thông tin khi nhận hàng..
 

Phí vận chuyển được thu như thế nào?

Phí vận chuyển sẽ được ghi rõ trên đơn hàng của bạn. Trả tiền phí vận chuyển cùng lúc trả tiền cho đơn hàng. 

Thứ tư, 04/01/2017, 11:51 GMT+7
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn