HỎI ĐÁP XUNG QUANH TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ MIỄN PHÍ

 

1. Cách tăng điểm thần tốc?

Có tất cả 10 level đổi quà, mỗi level chỉ có 3 món quà, bạn lo lắng nếu mình không nhanh chân tăng điểm thì các đối thủ của bạn sẽ vượt mặt và đổi hết quà trước bạn?
Hãy xem các cách giúp bạn tăng điểm thần tốc dưới đây:

 

  • Tăng like đánh giá: Với mỗi like bạn được cộng thêm 1 điểm. Bạn có thể chia sẻ link sản phẩm bạn đã đánh giá rồi kêu gọi bạn bè vào like đánh giá của bạn ở trang đó để được tăng điểm nhanh chóng. Với số điểm tăng nhanh, bạn có thể dễ dàng đổi bất cứ món quà nào phù hợp với level của bạn trước các đối thủ.

Note: Bạn có thể chia sẻ link sản phẩm đã đánh giá lên các trang mạng xã hội có nhiều tương tác, bạn bè như: facebook, zalo, instagram,... để đánh giá của bạn có cơ hội nhận được nhiều like hơn, số điểm tích lũy tăng cao hơn.

 

  • Viết đánh giá sản phẩm: Mỗi đánh giá được duyệt sẽ giúp cộng thêm 2 điểm vào tổng điểm của bạn. Tích cực tăng điểm của bạn bằng cách đóng góp thêm thật nhiều những đánh giá chất lượng.

 

  • Viết hỏi đáp: Với mỗi câu hỏi hoặc câu trả lời của bạn trên trang Hỏi đáp, bạn sẽ được cộng thêm 1 điểm. Đăng hỏi đáp tại đây.

 

2. Đổi quà xong có mất điểm không?

Không mất điểm. Bạn vẫn được giữ nguyên điểm của mình sau khi đã đổi quà. Hãy cố gắng tích thêm điểm để lấy đà xông lên level tiếp theo.

 

3. Khi nào bạn được đổi quà?

Bạn sẽ được đổi quà khi:

  • Đủ điểmchưa có ai đổi món quà đó.
  • Các món quà bạn được phép đổi sẽ có nút "Nhận quà" màu cam, ngược lại những món quà bạn KHÔNG được phép đổi sẽ có nút "Nhận quà" không màu.

4. Đổi quà xong có phải đánh giá sản phẩm bạn đã đổi không?

Sau khi đổi quà thành công, trong vòng 7 ngày, bạn cần đánh giá quà tặng đã được nhận. Sau 7 ngày không đánh giá, Quý Khách sẽ không được quyền đổi quà tặng nữa.

 

5. Đổi quà có mất phí?

Không mất phí. Toàn bộ chi phí cho quá trình gửi quà đến bạn sẽ do Vật Giá chịu trách nhiệm.

 
Thứ hai, 24/09/2018, 10:20 GMT+7
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn