Quảng cáo với PPC và đấu giá click

1. Đấu giá click là gì?

Đấu giá click sản phẩm là 1 trong những tính năng ưu việt của Vatgia.com nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các gian hàng.

Trong hàng trăm gian hàng bán sản phẩm trên sàn Vatgia.com, có rất nhiều gian hàng đưa ra giá “ảo”. Chính vì thế chúng tôi đưa ra tính năng này với mục tiêu hạn chế sự sai giá và đảm bảo hơn về số lượng và chất lượng sản phẩm của các gian hàng. Người mua luôn tin tưởng và click vào những vị trí đầu tiên, vì vậy đấu giá tại những vị trí này chính là cách thức để gian hàng đảm bảo với người dùng về sản phẩm của mình

Lưu ý: Chỉ khi nào người dùng click sản phẩm, gian hàng mới bị trừ tiền

2. Đấu giá tại khu vực gian hàng đảm bảo được quan tâm nhất là như thế nào?

Đây là khu vực được người dùng click vào nhiều nhất, gian hàng nào trả giá cho vị trí đầu cao hơn so với gian hàng trước sẽ được đưa lên. 3 gian hàng đấu giá cao nhất sẽ được xếp ngay trên đầu (theo thứ tự giá đấu giá từ cao xuống thấp)

 

Cách thức tham gia:

  • Click “Bán sản phẩm tại đây” ở ngay trang so sánh giá.
  • Điền vào pop-up số tiền bạn muốn đấu giá tại vị trí đó và số tiền bạn chi tối đa cho vị trí đấu giá này (xem hình dưới)

3. Đấu giá tại vị trí gian hàng đảm bảo tích cực là như thế nào?

Những gian hàng tham gia vào khu vực này sẽ có 1 mức đấu giá chung, và giá của gian hàng nào rẻ nhất sẽ được xếp lên đầu.

Bước 1.

  1. Click “Bán sản phẩm” ở trang so sánh giá.
  2. Vào quản trị gian hàng, vào Sản phẩm => Click sản phẩm – PPC => Giới hạn tiền phải trả. Bên phải hiện ra như sau:

Bước 2.

  1. Chọn thiết lập số tiền tối đa bạn trả cho 1 vị trí đó.
  2. Nếu bạn đặt số tiền là 50.000 đ/24h thì khi số tiền trả cho lượng click vào sản phẩm đó trong vòng 24h hết 50.000đ, vị trí của sản phẩm tự động xuống khu vực “Gian hàng đảm bảo”. Hết 24h, gói 50.000đ lại tiếp tục có hiệu lực trong vòng 24h tiếp, sản phẩm của bạn tự động được đưa lên khu vực “Gian hàng đảm bảo hoạt động tích cực nhất”. Nếu trong vòng 24h số tiền bị trừ khống hết 50.000đ thì số tiền thừa sẽ được hoàn lại vào tài khoản của bạn.

Lưu ý : Để dùng dịch vụ này gian hàng phải nạp tiền vào tài khoản trước và lưu ý đọc đủ mọi thông tin cần thiết cũng như chat hoặc gọi tư vấn trước khi tham gia.

 

Bước 3.  Xem thống kê lượng click và chi phí đã bỏ ra. Vào mục “Thống kê click sản phẩm”.

 

Thứ hai, 12/05/2014, 17:20 GMT+7
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn