Quy định đối với Gian hàng đăng sản phẩm với giá không có VAT nhưng khi bán lại thu thêm VAT


I/ Nguyên nhân & Mục đích áp dụng:

       Hiện nay, trên sàn Vatgia.com có tình trạng một số gian hàng đăng bán sản phẩm với giá chưa bao gồm V.A.T. Khi khách mua hàng đặt hàng, gian hàng không giao được hàng vì lý do giá niêm yết chưa bao gồm V.A.T. Vì vậy, BQT Vatgia.com đề nghị quý gian hàng khi niêm yết giá bán của sản phẩm cần niêm yết giá đã bao gồm V.A.T để khách mua hàng có thể thuận tiện trong việc quyết định mua hàng.

II/ Nội dung chế tài:

  • Trong trường hợp gian hàng đăng sản phẩm với giá chưa bao gồm V.A.T, gian hàng cần thực hiện giao sản phẩm cho khách mua hàng với giá chưa có V.A.T (Nếu khách mua hàng yêu cầu hóa đơn thuế, gian hàng có thể thu thêm phần thuế của sản phẩm theo đúng quy định khi xuất hóa đơn), BQT Vatgia.com sẽ thực hiện ẩn toàn bộ sản phẩm của gian hàng trên hệ thống Vatgia.com.

  • Để được tiếp tục sử dụng dịch vụ, Quý gian hàng cần nạp thêm vào tài khoản marketing số tiền 1,000,000đ để được khôi phục lại gian hàng

  • Sau khi nạp tiền thành công, quý gian hàng vui lòng quay số 19002055 nhánh 4 để yêu cầu được khôi phục gian hàng hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc gian hàng để được hỗ trợ)

Trong trường hợp tài khoản chính hoặc marketing của gian hàng còn số tiền vượt quá 1,000,000đ, quý gian hàng có thể yêu cầu thực hiện trừ số tiền trên trong tài khoản chính hoặc marketing của gian hàng và không cần nạp thêm tiền vào tài khoản chính.

Quý gian hàng vui lòng xem quy định chi tiết tại đây (File đính kèm có giá trị thay thế toàn bộ file cũ hiện đang ban hành)

 

III/ Thời gian áp dụng:

       Chính thức áp dụng từ thời điểm 00h00 ngày 01/04/2016

 

IV/ Phạm vi áp dụng:

       Áp dụng với toàn bộ gian hàng đang tham gia bán hàng, giao dịch tại sàn thương mại điện tử Vatgia.com


 

Thứ tư, 04/01/2017, 10:43 GMT+7
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn