Quy định sử dụng dịch vụ HappyLink

 

Quy định sử dụng dịch vụ HappyLink
1. Đối tượng và thời gian áp dụng
- Áp dụng với tất cả gian hàng Vatgia.com đang sử dụng dịch vụ Happylink
- Từ ngày 04/05/2018
2. Các nguyên tắc cốt lõi
- Gian hàng không được phép đánh lừa, gây hại hay gây hiểu nhầm cho người dùng.
- Gian hàng cần đảm bảo tính chuyên nghiệp cao cho nội dung hiển thị trên Vatgia.com cũng như tại website của gian hàng.
- Vatgia.com bảo lưu quyền chủ động tạm ngưng dịch vụ với bất kỳ gian hàng nào nếu thấy có dấu hiệu vi phạm các nguyên tắc cốt lõi trên.
3. Các hành vi vi phạm và mức xử phạt
3.1. Mức xử phạt
- Vatgia.com áp dụng hình thức xử phạt ngưng cung cấp dịch vụ với các gian hàng có hành vi/dấu hiệu vi phạm nguyên tắc cốt lõi, cụ thể là các hành vi đã được liệt kê (nhưng không giới hạn) trong mục 3.2 của Quy định này.
- Các khoản phạt sẽ được áp dụng song song với các quy định khác của Vatgia.com như sai giá, hết hàng.
- Vatgia.com sẽ chủ động phong tỏa tài khoản của gian hàng và đền bù cho người mua nếu có đầy đủ bằng chứng về việc gian hàng đánh lừa hoặc gây hại cho người dùng.
- Gian hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật với nội dung Gian hàng đăng tại website của Gian hàng cũng như các hoạt động khác diễn ra trên website của Gian hàng.
 
3.2. Các hành vi vi phạm
3.2.1. Các hành vi đánh lừa, gây hại hoặc gây hiểu nhầm cho người dùng
- Đặt đường link dẫn về sản phẩm khác với sản phẩm gian hàng đăng tại Vatgia.com. Khái niệm “sản phẩm khác” được hiểu là những sản phẩm có tên gọi khác nhau hoặc cùng tên gọi nhưng đặc điểm kỹ thuật hoặc hình dáng khác biệt nhau.
- Đưa ra mức giá, tình trạng tồn sai lệch giữa Vatgia.com và website của gian hàng.
- Đưa ra thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc ưu đãi khuyến mại hứa hẹn trên Vatgia.com nhưng không dễ dàng tìm thấy từ trang đích. Ví dụ: Quảng cáo sản phẩm đã hết hàng; quảng cáo giao dịch không còn hiệu lực; quảng cáo giá không chính xác; gọi hành động trong quảng cáo không dễ dàng thực hiện từ trang đích.
- Tại trang đích ở website của gian hàng: Đưa ra tuyên bố sai về danh tính hoặc khả năng chuyên môn; Đưa ra những tuyên bố sai hoặc tuyên bố dụ dỗ người dùng bằng cách đưa ra một kết quả không chắc sẽ xảy ra (ngay cả khi kết quả này có thể xảy ra) như là kết quả mà người dùng có thể mong đợi; Không được phép Ngụ ý sai rằng bạn được liên kết với hoặc chứng thực bởi cá nhân, tổ chức, sản phẩm hoặc dịch vụ khác; Che dấu hoặc nêu sai thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ;
- Trang đích ở website của gian hàng có sử dụng các kỹ thuật “lừa đảo” để thu thập thông tin khách hàng.
- Đích đến của quảng cáo do vô tình hoặc hữu ý, chứa các đoạn mã độc, không an toàn cho người dùng.
3.2.2. Các hành vi không đảm bảo tính chuyên nghiệp cao cho nội dung hiển thị trên Vatgia.com và tại website của gian hàng
- Nội dung đăng tải trên Vatgia.com hoặc tại website của gian hàng không được viết đúng chính tả và ngữ pháp được chấp nhận phổ biến. (Ngoại lệ: Một số cụm từ đã đăng ký nhãn hiệu, tên thương hiệu hoặc tên sản phẩm sử dụng ngữ pháp, chính tả, dấu chấm câu hoặc viết hoa không chuẩn. Nếu muốn sử dụng tên như vậy trong quảng cáo của mình, trước tiên bạn phải yêu cầu xem xét và cho thấy rằng các cụm từ không chuẩn đó xuất hiện một cách nhất quán trên toàn bộ trang web hoặc ứng dụng của bạn.
- Quảng cáo khó hiểu hoặc vô nghĩa. Ví dụ: Văn bản quảng cáo vô nghĩa hoặc quá chung chung; quảng cáo quá chung chung hoặc mơ hồ; văn bản quảng cáo bị cắt xén hoặc không đầy đủ.
- Dấu chấm câu hoặc ký hiệu không được sử dụng đúng cách hoặc sai mục đích. 
 
Ví dụ: Dấu chấm than trong dòng tiêu đề quảng cáo; dấu chấm câu hoặc ký hiệu lặp lại; ký hiệu, số và chữ cái không tuân theo ý nghĩa hoặc mục đích thực của chúng, chẳng hạn như sử dụng "@ home" để chỉ "at home"; sử dụng chỉ số trên không chuẩn; các ký hiệu hoặc ký tự không chuẩn, chẳng hạn như dấu hoa thị; dấu đầu dòng và dấu ba chấm; sử dụng quá mức hoặc phô trương số, ký hiệu hoặc dấu chấm câu, chẳng hạn như f1owers, fl@wers, Flowers!!!, f*l*o*w*e*r*s, F.L.O.W.E.R.S
 
Lưu ý: Một số loại dấu chấm câu và ký hiệu không chuẩn được cho phép trong một số trường hợp nhất định. Nhãn hiệu, tên thương hiệu hoặc tên sản phẩm sử dụng dấu câu hoặc ký hiệu không chuẩn nhất quán trong đích đến của quảng cáo có thể được chấp thuận sử dụng trong quảng cáo. Ngoài ra, còn cho phép các ký hiệu được sử dụng theo cách phổ biến có thể chấp nhận, chẳng hạn như sử dụng dấu hoa thị cho xếp hạng sao (khách sạn 5*) hoặc để cho biết rằng có áp dụng các điều kiện bắt buộc về phương diện pháp lý. Để sử dụng bất kỳ loại dấu câu hoặc ký hiệu nào trong số này, bạn phải yêu cầu xem xét.
 
- Ký tự không hợp lệ hoặc không được hỗ trợ
- Nội dung viết thiếu hoặc thừa dấu cách. Ví dụ: “Bán,bình cứu hỏa” hoặc “Bán , bình cứu hỏa”; Sử dụng dấu cách quá mức hoặc phô trương. Ví dụ: “ B Á N bình cứu hỏa”.
- Chất lượng hình ảnh: Hình ảnh lệch sang một bên, lật ngược hoặc không chiếm toàn bộ không gian của kích thước hình ảnh đã chọn; Hình ảnh bị mờ, không rõ ràng, không thể nhận ra hoặc có chứa văn bản không đọc được.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Email: support@vatgia.com

Hotline: 1900-2055

Hoặc Chat với hỗ trợ Vật Giá

Thứ sáu, 04/05/2018, 10:38 GMT+7
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn