Quy định về đăng sai giá sản phẩm

 

I/ Nguyên nhân & Mục đích áp dụng:

   Trong quá trình vận hành sàn Vatgia.com, có một số gian hàng niêm yết sai giá của sản phẩm khi đăng bán tại Vatgia.com – đặc biệt với các sản phẩm có giá trị cao. Việc này ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm mua sắm của khách mua hàng, khiến khách mua hàng mất niềm tin vào việc mua hàng tại Vatgia.com và gây ảnh hưởng đến việc bán hàng của các gian hàng khác. BQT Vatgia.com thực hiện điều chỉnh về chế tài đối với trường hợp gian hàng niêm yết sai giá của sản phẩm để đảm bảo gian hàng quan tâm và có trách nhiệm hơn trong quá trình tham gia bán hàng tại Vatgia.com. Việc này sẽ góp phần tích cực vào việc đảm bảo, nâng cao chất lượng bán hàng tại Vatgia.com và khách mua hàng sẽ tin tưởng, mua sắm nhiều hơn tại Vatgia, góp phần nâng cao doanh số bán hàng của gian hàng.

 

II/ Nội dung chế tài:

Gian hàng cần đảm bảo về việc cập nhật, niêm yết đúng giá của sản phẩm khi đăng bán tại website Vatgia.com.

  • Trong trường hợp Quý gian hàng không cập nhật đúng giá sản phẩm, BQT Vatgia.com sẽ thực hiện trừ trong tài khoản của quý gian hàng số tiền 500,000đ/trường hợp.

  • Trong trường hợp, tài khoản của gian hàng không đủ để thực hiện trừ, BQT Vatgia.com sẽ tạm thời chuyển tài khoản của quý gian hàng từ tài khoản bán hàng sang tài khoản thành viên.

Quý gian hàng vui lòng nạp thêm vào tài khoản số tiền 1,000,000 để được khôi phục lại gian hàng (Sau khi nạp tiền thành công, quý gian hàng vui lòng quay số 19002055/nhánh số 4 để được hỗ trợ khôi phục lại gian hàng)

Quý gian hàng vui lòng xem quy định chi tiết tại đây (File đính kèm có giá trị thay thế toàn bộ file cũ hiện đang ban hành)

 

III/ Thời gian áp dụng:

   Chính thức áp dụng từ thời điểm 00h00 ngày 01/04/2016

 

IV/ Phạm vi áp dụng:

   Áp dụng với toàn bộ gian hàng đang tham gia bán hàng, giao dịch tại sàn thương mại điện tử Vatgia.com

 
Thứ tư, 04/01/2017, 10:42 GMT+7
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn