QUY ĐỊNH VỀ QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ KHIẾU NẠI HÀNG GIẢ, HÀNG VI PHẠM QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ TRÊN WEBSITE VATGIA.COM

Khi phát sinh khiếu nại liên quan tới hàng giả, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, Người khiếu nại thực hiện theo quy trình như dưới đây:

Bước 1: Khi Người khiếu nại phát hiện và có bằng chứng chứng minh Gian hàng trên Website https://vatgia.com/home/ đăng bán hàng giả hoặc/và hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của mình/bên thứ ba, Người khiếu nại trao đổi hoặc gửi thông tin và tài liệu cho Ban quản trị qua một trong những hình thức sau:

  • Hotline: 19002055;
  • Chat online trực tiếp trên Website https://vatgia.com/home/;
  • Gửi email đên support@vatgia.com;
  • Đến văn phòng của Ban quản trị: 102 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội;

Bước 2: Trong vòng 03 (ba) ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin và tài liệu khiếu nại, Ban Quản Trị kiểm tra, xem xét và xác nhận thông tin với Người khiếu nại. Ban quản trị đề nghị Người khiếu nại gửi thêm các tài liệu phù hợp theo quy định của pháp luật để chứng minh khiếu nại (nếu cần). Nếu khiếu nại có đủ thông tin và tài liệu chứng minh, Ban Quản Trị gửi email và các tài liệu đính kèm cho (các) Gian Hàng bị khiếu nại.

Bước 3: Trong vòng 10 (mười) ngày làm việc kể từ ngày kết thúc Bước 2 mà Ban Quản Trị không nhận được thông tin phản hồi từ (các) Gian Hàng bị khiếu nại thì Ban Quản Trị xóa hàng hóa bị khiếu nại ra khỏi Website https://vatgia.com/home/ và gửi thông báo về tình trạng giải quyết khiếu nại cho Người khiếu nại. Nếu Ban Quản Trị nhận được thông tin và tài liệu chứng minh từ (các) Gian Hàng bị khiếu nại thì Ban Quản Trị gửi lại thông tin cho Người khiếu nại và tiếp tục xử lý khiếu nại theo các thông tin hai Bên cung cấp.

Bước 4: Trong trường hợp cần thiết và phụ thuộc vào yêu cầu của Người khiếu nại và (các) Gian Hàng, Ban Quản Trị sẽ cung cấp thông tin liên lạc để hai Bên trực tiếp làm việc với nhau, thống nhất cách thức giải quyết vụ việc và xử lý các vấn đề liên quan đến hàng hóa vi phạm…. Nếu vụ việc khiếu nại không giải quyết được thông qua thương lượng, hòa giải thì Người khiếu nại hoặc (các) Gian Hàng bị khiếu nại có thể gửi vụ việc đến cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Thứ hai, 16/12/2019, 13:43 GMT+7
Thông tin sẽ được áp dụng tại sàn Vatgia.com sau 5 ngày kể từ ngày phát hành thông báo trên
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn