Quy định về thời gian xử lý đơn hàng

  1. MỤC ĐÍCH ÁP DỤNG

Đẩy nhanh tiến độ xử lý đơn hàng và nâng cao mức chế tài với gian hàng có tần suất vi phạm lớn để góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tại sàn thương mại điện tử Vatgia.com.

  1. QUY ĐỊNH CHI TIẾT

Nhằm đảm bảo về tiến độ xử lý đơn hàng của gian hàng, tránh trường hợp khách mua hàng phải chờ quá lâu sau khi thực hiện đặt hàng tại gian hàng, Vatgia.com sẽ thực hiện:

  • Thông báo / nhắc nhở đơn hàng xử lý muộn hơn 06 tiếng: Trong Quản trị gian hàng sẽ hiện cửa sổ danh sách những đơn hàng quá 06 tiếng chưa được xử lý. Gian hàng cần phải xử lý hết số đơn hàng tồn đọng này trước khi có thể sử dụng các chức năng khác trong quản trị gian hàng.

  • Hủy tự động đơn hàng xử lý muộn hơn 24 tiếng: Quá 24 giờ đơn hàng không được  người bán xử lý (hủy đơn hoặc vận chuyển), hệ thống sẽ tự động hủy đơn, gian hàng sẽ không thể phục vụ tiếp đơn hàng. BQT Vatgia.com sẽ thực hiện trừ trong tài khoản chính của quý gian hàng số tiền 300,000đ/trường hợp. Trong trường hợp gian hàng có lớn hơn 01 đơn hàng bị hệ thống quét hủy/ngày. Bắt đầu từ đơn hàng thứ 02 trở đi sẽ áp dụng mức trừ là 500,000đ/trường  hợp.

  • Gian hàng có thể gia hạn thời gian xử lý đơn hàng từ 24 tiếng lên 48 tiếng nếu lý do xuất phát từ phía người mua. Vật giá sẽ xác minh lại lý do xin gia hạn với người mua, nếu lý do gia hạn không đúng gian hàng sẽ mất quyền xin gia hạn cho các đơn hàng tiếp theo.

Trong trường hợp, tài khoản chính của gian hàng không đủ để thực hiện trừ. BQT Vatgia.com  sẽ tạm thời chuyển tài khoản của quý gian hàng từ tài khoản bán hàng sang tài khoản thành viên. Gian hàng cần nạp thêm tiền vào tài khoản để số dư trong tài khoản có tối thiểu 500,000đ để được khôi phục lại gian hàng (Sau khi nạp tiền thành công, quý gian hàng vui lòng quay số 19002055/nhánh số 4 để được hỗ trợ khôi phục lại gian hàng)

Lưu ý:

  • Thời điểm bắt đầu tính 06 tiếng, 24 tiếng, 48 tiếng là thời điểm đơn hàng xuất hiện ở trong Quản trị gian hàng.

  • 06 tiếng, 24 tiếng, 48 tiếng sẽ không tính vào khoảng thời gian cuối tuần (thứ 7 và Chủ Nhật)

 

Quý gian hàng vui lòng xem quy định chi tiết tại đây (Cập nhật 01/04/2016)

File đính kèm có giá trị thay thế toàn bộ file cũ hiện đang ban hành

Thứ tư, 04/01/2017, 09:32 GMT+7
Thông tin sẽ được áp dụng tại sàn Vatgia.com sau 5 ngày kể từ ngày phát hành thông báo trên
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn