Quy định về xử lý đơn hàng cho thanh toán online

  1. MỤC ĐÍCH ÁP DỤNG

Trong quá trình vận hành sàn Vatgia.com, có một số gian hàng không phục vụ đơn hàng thanh toán online dẫn đến việc đơn hàng bị hủy. Tình trạng trên đặc biệt xảy ra với các gian hàng sử dụng tính năng không chấp nhận mua hàng COD, chỉ chấp nhận đơn hàng Online (Đơn hàng thanh toán trước sẽ có tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối do khách mua hàng đã chắc chắn mua nên thanh toán tiền trước). Với nhóm khách hàng đã tin tưởng thanh toán trước cần được ưu tiên phục vụ vì đã chắc chắn về nhu cầu. Việc này góp phần làm tăng uy tín của gian hàng và Vatgia.com đối với khách mua hàng.

  1. QUY ĐỊNH CHI TIẾT

Để đảm bảo uy tín cho gian hàng và sàn TMĐT Vatgia.com, BQT website Vatgia.com sẽ thực hiện áp dụng một số chế tài với một số lỗi vi phạm, cụ thể như sau:

  • Ẩn toàn bộ sản phẩm của gian hàng trong trường hợp gian hàng không xử lý đơn hàng nên bị hệ thống quét hủy sau 24h. Gian hàng cần nạp vào tài khoản chính số tiền 1,000,000đ để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp tài khoản của gian hàng vẫn còn nhiều tiền trong tài khoản. Gian hàng có thể yêu cầu trừ số tiền 1,000,000 mà không cần nạp thêm tiền vào tài khoản.

  • Ẩn toàn bộ sản phẩm của gian hàng trong trường hợp gian hàng từ chối xử lý đơn hàng vì không muốn khách thanh toán thông qua hệ thống thanh toán của Vatgia (Chỉ xử lý đơn hàng khi khách thanh toán vào tài khoản ngân hàng của gian hàng). Gian hàng cần xử lý đơn hàng, giao hàng cho khách mua hàng và email cam kết sẽ tuân thủ đúng quy định về việc xử lý đơn hàng Online để được tiếp tục sử dụng dịch vụ. Sau khi cam kết, gian hàng vẫn tiếp tục vi phạm. BQT Vatgia.com sẽ thực hiện chuyển tài khoản của gian hàng từ tài khoản bán hàng sang tài khoản thành viên và không khôi phục lại hoạt động của gian hàng.

 

Quý gian hàng vui lòng xem quy định chi tiết tại đây (Cập nhật 01/04/2016)

File đính kèm có giá trị thay thế toàn bộ file cũ hiện đang ban hành

Thứ tư, 04/01/2017, 09:42 GMT+7
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn