Quy định với gian hàng có tỷ lệ hủy đơn hàng cao

  1. MỤC ĐÍCH ÁP DỤNG

Trong quá trình kiểm soát đơn hàng, BQT Vatgia.com nhận thấy có trường hợp một số gian hàng điển hình có tỷ lệ hủy đơn rất cao (50% đơn hàng bị hủy). Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hủy đơn hàng (Do dịch vụ của gian hàng chưa tốt nên khách mua hàng không hài lòng và hủy đơn, do gian hàng liên tục hết hàng, sai giá, không xử lý đơn hàng, xác nhận đơn hàng nhưng không vận chuyển…).

  1. QUY ĐỊNH CHI TIẾT

Trong quá trình bán hàng trên sàn Vatgia.com, Gian hàng nên xử lý đơn hàng đúng hạn, và chất lượng sản phẩm như mô tả, giao hàng đúng địa điểm và thời gian để hạn chế tình trạng người mua hủy đơn, ảnh hưởng đến uy tín của gian hàng.

 

BQT sàn Vatgia.com sẽ thực hiện rà soát định kỳ hàng ngày, tuần, tháng đối với các gian hàng có số lượng đơn từ 15 đơn trở lên/30 ngày và có tỷ lệ hủy quá 50% tổng số đơn hàng.

Với những gian hàng có tỷ lệ hủy đơn quá 50% tổng số đơn hàng, BQT Vatgia.com sẽ thực hiện ẩn toàn bộ sản phẩm của gian hàng trên website Vatgia.com.

Để được tiếp tục sử dụng dịch vụ, Quý gian hàng cần nạp thêm vào tài khoản chính số tiền 3,000,000đ để được khôi phục lại gian hàng (Sau khi nạp tiền thành công, quý gian hàng vui lòng quay số 19002055 nhánh 4 để yêu cầu được khôi phục gian hàng hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc gian hàng để được hỗ trợ)

Trong trường hợp tài khoản chính của gian hàng còn số tiền vượt quá 3,000,000đ, quý gian hàng có thể yêu cầu thực hiện trừ số tiền trên trong tài khoản chính của gian hàng và không cần nạp thêm tiền vào tài khoản chính.

 

Sau khi được khôi phục lại gian hàng, nếu gian hàng tiếp tục vi phạm về các quy định của sàn Vatgia.com, BQT Vatgia.com sẽ áp dụng mức phạt gấp 02 (hai) lần so với quy định hiện hành. Trong chu kỳ 30 ngày tiếp theo, Vatgia.com sẽ tiếp tục rà soát số lượng đơn hàng của gian hàng. Nếu tỷ lệ hủy đơn hàng vẫn chiếm tỷ lệ quá 50% tổng số đơn hàng, BQT Vatgia.com sẽ chuyển tài khoản bán hàng của quý gian hàng sang tài khoản thành viên và không khôi phục lại trên hệ thống Vatgia.com.

 

Quý gian hàng vui lòng xem quy định chi tiết tại đây (Cập nhật 01/04/2016)

File đính kèm có giá trị thay thế toàn bộ file cũ hiện đang ban hành

Thứ tư, 04/01/2017, 09:38 GMT+7
Thông tin sẽ được áp dụng tại sàn Vatgia.com sau 5 ngày kể từ ngày phát hành thông báo trên
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn