THÔNG BÁO DỪNG HOẠT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM TRÊN VATGIA.COM

Kính gửi Quý Khách hàng,

 

Lời đầu tiên, Vật Giá xin được cảm ơn Quý Khách hàng cũng như Cộng đồng đánh giá sản phẩm đã ủng hộ và tham gia nhiệt tình chương trình “Đánh giá sản phẩm”. Chúng tôi luôn trân trọng những chia sẻ giá trị về trải nghiệm sử dụng sản phẩm mà bạn đã đóng góp cho cộng đồng mua sắm.


Tuy nhiên, để tập trung cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho Quý Khách hàng những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất, BQT Vật Giá sẽ chính thức dừng hoạt động chương trình “Đánh giá sản phẩm tặng thưởng” và “Tích điểm đổi quà” từ ngày 13/4/2019.

Mặc dù chương trình tặng thưởng đã kết thúc, nhưng cộng đồng mua sắm trên Vật Giá vẫn hy vọng tiếp tục nhận được những chia sẻ về trải nghiệm sử dụng sản phẩm của bạn.


Đừng vội buồn nha, trong tháng 8/2019 tới, chúng tôi sẽ mang đến một chương trình mới vô cùng hấp dẫn cho cộng đồng đánh giá sản phẩm. Chương trình hứa hẹn sẽ mang nhiều phần thưởng giá trị lớn hơn tới tay nhiều người dùng hơn nữa.

Cùng với đó, Vật Giá sẽ sớm cho ra mắt hàng loạt chương trình đặc biệt dành riêng cho cộng đồng mua sắm trên vatgia.com.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin các chương trình sớm nhất vào mail của bạn. Hãy cùng chờ đón và thường xuyên kiểm tra mail nhé!
Rất mong lại nhận được sự đồng hành và ủng hộ của Quý Khách hàng!


Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý Khách thành công!


Trân trọng,

Ban Quản trị Vatgia.com.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Email: support@vatgia.com

Hotline: 1900-2055

Hoặc chat với đội ngũ hỗ trợ Vật Giá

 
Thứ ba, 09/04/2019, 14:04 GMT+7
Thông tin sẽ được áp dụng tại sàn Vatgia.com sau 5 ngày kể từ ngày phát hành thông báo trên
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn