THÔNG BÁO DỪNG TÍNH NĂNG ĐẤU GIÁ HIỂN THỊ BOX VCHAT

Kính gửi Quý khá​ch hàng,


Với mong muốn giúp người người bán tập trung tư vấn bán hàng cho người mua tốt nhất và hỗ trợ người dùng trải nghiệm mua sắm trên sàn thương mại điện tử Vatgia.com, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến các tính năng giúp gian hàng thuận tiện hơn trong việc quảng cáo sản phẩm của mình đến với người mua.

Từ ngày 23/05/2019 Vatgia.com sẽ tiến hành dừng tính năng đấu giá hiển thị box Vchat ở trang So Sánh Giá và trang kết quả tìm kiếm. 

1. Tại trang So sánh giá:

- Box Vchat sẽ lấy 3 gian hàng đấu giá PPC cao nhất để hiển thị ra, từ GH cao nhất hiển thị đầu tiên, sau đó đến gian hàng đấu cao thứ 2 và thứ 3, mỗi lần hiển thị lên là 10 giây, sau 30 giây sẽ quay lại hiển thị từ cái số 1. Gian hàng không cần đấu giá hiển thị box Vchat nữa

- Nếu trong trang so sánh giá mà không đủ số gian hàng tham gia đấu PPC sẽ lấy lần lượt thêm gian hàng tính từ trên xuống.

2. Tại trang kết quả tìm kiếm:

- Khi có người tìm kiếm sản phẩm và ở trang kết quả tìm kiếm sản phẩm có hiển thị sản phẩm của gian hàng, Vatgia.com sẽ gửi thông báo đến Vchat của gian hàng, Gian hàng lúc này có thể tự do chat với người tìm kiếm mà không cần đấu giá để có thể chat.

Mọi thay đổi đều hướng tới việc mang lại sự thuận lợi và công bằng hơn trong hoạt động kinh doanh của các gian hàng. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực, không ngừng hoàn thiện sản phẩm của mình.

Trận trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý gian hàng đối với Vật giá.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Email: support@vatgia.com
Hotline: 1900-2055
Hoặc Chat với hỗ trợ Vật Giá
Ban Quản trị Vatgia.com

Thứ năm, 23/05/2019, 13:23 GMT+7
Thông tin sẽ được áp dụng tại sàn Vatgia.com sau 5 ngày kể từ ngày phát hành thông báo trên
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn