Thông báo mở tính năng tự vận chuyển trên Vatgia.com

Kính gửi Quý gian hàng,

Vật Giá xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý gian hàng đã tin tưởng sử dụng sàn giao dịch Vatgia.com. Để cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng thông qua việc phối hợp cùng quý gian hàng, đồng thời phát huy khả năng tự cung cấp dịch vụ vận chuyển của một số gian hàng kinh doanh chuyên nghiệp, Vật Giá xin trân trọng thông báo mở tính năng tự vận chuyển cho gian hàng. Để mở tính năng Tự vận chuyển, quý gian hàng vui lòng thực hiện theo hướng dẫn như sau:

 1. Để Vật Giá xác minh gian hàng đủ điều kiện vận chuyển, gian hàng cần thể hiện rõ ràng khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên website bán hàng.

 2. Để đăng ký mở tính năng tự vận chuyển, Gian hàng cần liên hệ với nhân viên kinh doanh và chăm sóc gian hàng. Trong 24 giờ Vật Giá sẽ xác minh và thông báo lại với gian hàng về việc mở tính năng tự vận chuyển.

 3. Sau khi tính năng được mở, để cài đặt cấu hình tự vận chuyển, gian hàng thực hiện các bước dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập và vào trang Quản trị gian hàng

 • Bước 2: Chọn Cài đặt bán hàng >> Cài đặt bán hàng nâng cao

 • Bước 3: Trong phần “Cài đặt phương thức tự vận chuyển”, click chuột lựa chọn phương thức “Gian hàng tự vận chuyển

1.jpg

 • Bước 4: Cài đặt thời gian cam kết tự vận chuyển đối với các đơn hàng nội thành/ngoại thành. Yêu cầu gian hàng đưa ra thời gian cam kết chính xác để Vật Giá có thể theo dõi tình trạng đơn hàng.

 • Bước 5: Bấm “Cập nhật” để hoàn thành cài đặt tự vận chuyển

 

2.jpg

 

 1. Để đảm bảo cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho người mua hàng, gian hàng cần hợp tác với Vật Giá trong việc thực hiện quy trình xử lý đơn hàng tự vận chuyển như sau:

 • Gian hàng gọi điện xác nhận với người mua và chuyển đơn hàng sang trạng thái đã gửi vận chuyển. Các đơn hàng không được Gian hàng xác nhận trong vòng 24 tiếng kể từ lúc phát sinh sẽ được hệ thống tự hủy.

 

 

 

4.jpg

 • Gian hàng giao hàng cho người mua đúng thời gian cam kết trong Cài đặt gian hàng.

 • Gian hàng cần cập nhật kết quả của đơn hàng cho Vật Giá trong tối đa 24 giờ sau thời hạn giao hàng đã cam kết. Gian hàng chưa cập nhật kết quả sẽ không thể tiếp tục thao tác trên Vật Giá.

Chân thành cảm ơn quý gian hàng đã phối hợp cùng Vật Giá để cung cấp một môi trường mua sắm tin cậy cho khách hàng.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng:

Gửi email tới địa chỉ: support@vatgia.com

Hoặc gọi đến Hotline: 19002055 (8h - 17h từ thứ 2 đến thứ 6 |  8h - 12h thứ 7)

 

Trân trọng thông báo,

Ban quản trị Vatgia.com

Thứ ba, 06/01/2015, 10:36 GMT+7