Thông báo Quy chế áp dụng với GH tỷ lệ đơn thành công thấp

1. MỤC ĐÍCH ÁP DỤNG

Trong quá trình kiểm soát đơn hàng, BQT Vatgia.com nhận thấy tồn tại những gian hàng điển hình số lượng đơn bị hủy cao. Điều này không chỉ khiến Người mua không hài lòng, ảnh hưởng đến thương hiệu của Vatgia.com mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của các Gian hàng uy tín trên Sàn. Vì vậy, mỗi gian hàng cần tích cực xử lý đơn hàng đúng hạn, cung cấp sản phẩm với chất lượng đúng với hình ảnh và mô tả, giao hàng đúng địa điểm và thời gian.

 

Nhằm bảo vệ quyền lợi cho Người mua và Người bán trên sàn, từ tháng 8/2019, BQT Vatgia.com sẽ thực hiện rà soát tỷ lệ CVR2 (được tính theo công thức dưới đây):

 

CVR2 =Tỷ lệ đơn thành công/Tỷ lệ đơn phát sinh*100%

 

2. QUY ĐỊNH CHI TIẾT

Vào ngày 15 hàng tháng, BQT Vatgia.com sẽ tiến hành rà soát tỷ lệ CVR2 của tháng liền trước đó, và áp chế tài lên các trường hợp sau đây:

  • Với những gian hàng có từ 10 đơn trở lên và tỷ lệ CVR2 nhỏ hơn 50%,  BQT Vatgia.com sẽ thực hiện ẩn gian hàng 1 tuần trên website vatgia.com.
  • Với những gian hàng có từ 10 đơn trở lên và tỷ lệ CVR2 nhỏ hơn 30%, BQT Vatgia.com sẽ thực hiện ẩn gian hàng 3 tuần trên website vatgia.com.

Nếu Gian hàng có tỷ lệ CVR2 nhỏ hơn 50% trong liên tiếp 4 tháng sẽ bị hạn chế hợp tác với vatgia.com trong 6 tháng tiếp theo.

Quy định có hiệu lực từ 17/7/2019.

Cảm ơn đã đồng hành cùng Vatgia.com!

Kính chúc Quý gian hàng kinh doanh thuận lợi.

 
Thứ tư, 17/07/2019, 09:53 GMT+7
Thông tin sẽ được áp dụng tại sàn Vatgia.com sau 5 ngày kể từ ngày phát hành thông báo trên
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn