Thông báo ra mắt giao diện danh sách sản phẩm mới

Kính gửi toàn bộ gian hàng trên Vatgia.com,

 

Thời gian vừa qua, Vatgia.com liên tục nhận được nhiều góp ý cải tiến từ phía khách hàng liên quan đến trang quản lý sản phẩm của gian hàng.

 

Nhằm nâng cao chất lượng phục, từ ngày 12/01/2018 ra mắt giao diện trang danh sách sản phẩm trong quản trị gian hàng với giao diện bắt mắt, tiện dụng hơn trước: bảng màu phân biệt danh sách sản phẩm để dễ nhận biết, cài đặt tính năng: khuyến mãi, up sản phẩm lên đầu, up tự động... cho nhiều sản phẩm một lúc. Chi tiết:

 

- Danh sách sản phẩm mới các sản phẩm được chia thành 3 màu để phân biệt:

+ Màu trắng: vùng các sản phẩm bình thường.

+ Màu vàng nhạt: các sản phẩm từ 15 ngày không cập nhật thông tin sản phẩm.

+ Màu vàng đậm: vùng các sản phẩm từ 25 ngày không cập nhập thông tin sản phẩm và bị ẩn

 

 

 

  • Khác với giao diện trước, để sửa nhanh các thông tin về sản phẩm, người dùng chọn nút “edit” ở góc trên bên phải ô thông tin sản phẩm. Để sửa chi tiết thông tin hơn như tên sản phẩm, ảnh sản phẩm, mô tả sản phẩm, kích thước đóng gói... người dùng chọn nút “edit” ở ô xử lý như hình dưới. Lưu ý: ID sản phẩm là thông tin không thể sửa được.

 

 

Lưu ý: Chỉ khi người dùng chọn sản phẩm thì các nút tính năng để cài đặt cho nhiều sản phẩm như: khuyến mãi, up lên đầu, up tự động, tiếp thị liên kết, không đổi giá, thay đổi giá, xóa mới ở chế độ hoạt động. Nếu chưa có sản phẩm được chọn thì các nút trên sẽ không hoạt động.

 

- Người dùng chưa quen với giao diện mới, trong thời gian đầu có thể sử dụng phiên bản giao diện cũ bằng cách chọn nút “Sử dụng phiên bản cũ” ở góc trên bên phải.


 

 

Với giao diện mới này, chúng tôi hi vọng quý khách được sẽ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ngày càng tốt hơn và luôn đồng hành cùng Vật giá.


 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Email: support@vatgia.com

Hotline: 1900-2055

Hoặc Chat với hỗ trợ Vật Giá

Ban Quản trị Vatgia.com

 
Thứ sáu, 12/01/2018, 16:42 GMT+7
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn