THÔNG BÁO TẠM DỪNG HỖ TRỢ THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN TRÊN SÀN VATGIA

 

Từ 06/09/2019 đến 06/09/2022 BQT Vatgia.com sẽ tạm dừng việc hỗ trợ thanh toán và vận chuyển đối với tất cả các đơn hàng phát sinh trên Sàn

 

Việc tiếp nhận đơn hàng vẫn được duy trì, tuy nhiên thông tin về đơn hàng sẽ được chuyển đến Gian hàng tương ứng. Toàn bộ khâu thanh toán, vận chuyển sẽ do Người mua và Người bán tự thỏa thuận. Đồng thời, Gian hàng sẽ tự thực hiện và chịu trách nhiệm với các thao tác liên quan đến quy trình thanh toán và vận chuyển hàng.

 

Thay đổi này nhằm mục đích:

- Tối ưu trải nghiệm của Người mua trên Vatgia.com, giảm khoảng thời gian giao dịch, thời gian nhận hàng 

- Tạo điều kiện để Người bán có toàn quyền chủ động trong việc xử lý đơn hàng, giúp tăng tỷ lệ đơn thành công cho Gian hàng

- Tối ưu hóa quy trình vận hành và quản lý Sàn.

 

Nội dung cụ thể liên quan tới những thay đổi về giao diện và thao tác trên trang sẽ được phổ biến tới Quý đối tác và Người mua hàng trong khoảng thời gian sớm nhất. 

 

Sau khi tạm dừng hỗ trợ thanh toán và vận chuyển với đơn hàng mới phát sinh, BQT Vatgia.com vẫn sẽ đưa ra khoảng thời gian để hỗ trợ xử lý những đơn hàng còn tồn theo các quy trình và quy định hiện hành. 

 

Mong rằng những nỗ lực của BQT sẽ giúp Quý đối tác và Người mua hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn khi kinh doanh cũng như mua hàng trên vatgia.com.

 
Thứ sáu, 23/08/2019, 08:54 GMT+7
Thông tin sẽ được áp dụng tại sàn Vatgia.com sau 5 ngày kể từ ngày phát hành thông báo trên
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn