Thông báo thay đổi Quy định hình ảnh gian hàng

Kính gửi quý gian hàng!

 

Nhằm gia tăng tính cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh cho gian hàng, giúp gian hàng thuận lợi tư vấn và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Vatgia.com xin thông báo cập nhật về quy định hình ảnh và thông tin ảnh đăng trên website. Quy định này được áp dụng với tất cả các sản phẩm được đăng tải từ ngày 07/04/2018. Chi tiết như sau:

- Sản phẩm khi đã đăng lên Vật Giá thì thông tin về sản phẩm sẽ là tài sản chung của Vật Giá. Các gian hàng tham gia Vật Giá có quyền sử dụng thông tin về sản phẩm này để đăng bán.

- Riêng đối với ảnh của sản phẩm, sẽ có dòng chữ “Ảnh được cung cấp bởi Gian hàng …”. Tham khảo thêm tại mục “Hướng dẫn đăng sản phẩm có sẵn”

- Hình ảnh sản phẩm theo quy định chung của Vatgia.com (sản phẩm không độc quyền chỉ được đính kèm logo của hãng sản xuất) , áp dụng cho cả Hàng công nghệ và phi công nghệ.

- Hình ảnh sản phẩm độc quyền được để thông tin: logo, tên thương hiệu, số điện thoại hoặc và liên hệ của gian hàng. Thông tin không chiếm quá 1/4 ảnh sản phẩm.

- Đối với các sản phẩm, ảnh ở phần miêu tả sản phẩm (content sản phẩm) của ngành hàng nội thất thì sẽ được để logo, số điện thoại, tên thương hiệu không quá 1/4 ảnh sản phẩm và chữ trên ảnh.

- Đối với sản phẩm thuộc ngành thời trang, do khách hàng tự chụp được để logo giữa hình ảnh và làm mờ.

- Kích thước ảnh: từ 400x400 pixel trở lên. Dung lượng:  < 2048kb

- Ảnh sản phẩm phải rõ nét, ảnh mờ nhỏ sẽ được bên duyệt sản phẩm tìm ảnh khác thay thế (nếu có). Nếu bên duyệt sản phẩm không tìm thấy ảnh thay thế sẽ gửi mail xóa sản phẩm tới Gian hàng và sẽ chờ Gian hàng đăng lại sản phẩm phẩm với ảnh đẹp.

Chú ý: Đối với hình ảnh sản phẩm là các bản thiết kế, bản vẽ thuộc ngành kiến trúc xây dựng, thiết kế thi công công trình, thiết kế cơ sở hạ tầng, các quy trình công nghệ sản xuất, hệ thống lắp đặt độc quyền được chèn logo ở giữa hình ảnh để bảo vệ quyền lợi cho nhà thiết kế.

- Đối với sản phẩm phi công nghệ:

+ Tên sản phẩm không rườm rà nhưng vẫn phải đảm bảo: từ khóa phải đại diện được cho sản phẩm - thuộc loại nào trong danh mục bán hàng , miêu tả công năng sản phẩm, nhãn mác để tạo niềm tin hoặc sức hút với người tiêu dùng. Tên sản phẩm có thể đi kèm với thông tin khuyến mãi hoặc những từ khóa hot nhiều người tìm kiếm .

Ví dụ: Áo len mùa thu Zara xu hướng thời trang thu đông 2012 Ms 8899

               Khăn mặt winne pooh Hàng cao cấp Hongkong  20*30 Ms089

- Phần thông tin thêm: được để thông tin khuyến mại phải ghi rõ ràng (ví dụ: khuyến mại hoặc giảm giá bao nhiêu % trong thời gian cụ thể). Không để các thông tin giới thiệu chung chung không liên quan đến thông số sản phẩm , không đăng hình ảnh sản phẩm (trừ các sản phẩm về thời trang và du lịch), không được để số điện thoại.

- Phần mô tả chi tiết: không đăng hình ảnh không liên quan đến sản phẩm, những hình ảnh thiếu thẩm mĩ và mang tính chất đồi truỵ không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Chính sách vận chuyển: được để thông tin như miễn phí vận chuyển, mất phí vận chuyển với nội thành hoặc ngoại tỉnh. Không được để số điện thoại và các chính sách liên quan đến khuyến mại hoặc giảm giá của sản phẩm.

- Trường hợp một sản phẩm có nhiều màu có thể đăng thông tin sản phẩm từng màu nhưng không được tính là sản phẩm độc quyền.

- Một sản phẩm nhiều mầu có thể đăng thành các sản phẩm khác nhau.

* Sản phẩm sau khi đăng lên Vật Giá thì người Đăng không thể sửa các thông số sau : Tên, ảnh, thông số kỹ thuật của sản phẩm. Do vậy, vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi click nút Đăng thông tin. Trong trường hợp thông tin đăng lên bị sai, bạn có thể sử dụng chức năng “Báo lỗi sản phẩm” để báo lỗi và yêu cầu sửa thông tin chính xác.

* Nghiêm cấm mọi hình thức tự đánh giá chất lương gian hàng với nội dung , ví dụ " Gian hàng được bình chọn uy tín nhất website vatgia, chất lượng nhất  website vatgia.....v...v " nếu không thông qua bất kỳ một phương tiện truyền thông công bố chính thức nào của vatgia.

Chi tiết quý gian hàng vui lòng xem lại link: http://help.vatgia.com/quy-dinh-dang-san-pham-n18/

 

Cảm ơn quý gian hàng đã luôn đồng hành cùng Vatgia.com. Moi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 2055 để được hỗ trợ.

 

Trân trọng!

 

Thứ bảy, 07/04/2018, 08:12 GMT+7
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn