Thông báo về chế tài đối với gian hàng cập nhật sai kết quả tự vận chuyển

Kính gửi toàn bộ gian hàng trên Vatgia.com,


Nhằm mục đích đảm bảo việc kiểm soát vận hành toàn sàn. Vatgia.com xin thông báo về chế tài đối với gian hàng tự vận chuyển nhưng cập nhật sai kết quả tự vận chuyển, cụ thể như sau:


I. Nguyên nhân & Mục đích áp dụng
    Trong quá trình vận hành sàn, sàn Vatgia.com liên tục xảy ra nhiều trường hợp gian hàng cập nhật sai kết quả tự vận chuyển (Đơn hàng khách đã nhận được hàng cập nhật thành thất bại hoặc đơn hàng thất bại cập nhật thành khách đã nhận được hàng). Việc này gây khó khăn cho việc kiểm soát kết quả đơn hàng và khiếu nại từ khách mua hàng. Bên cạnh đó, xuất hiện một số trường hợp gian hàng tự đặt đơn hàng của chính gian hàng mình và cập nhật kết quả giao hàng thành “Khách đã nhận đươc hàng” – Mục đích để tạo lượt giao dịch thành công ảo nhằm tăng uy tín của gian hàng. Để đảm bảo việc gian hàng thực hiện nghiêm túc, đúng quy định về việc tự vận chuyển, BQT Vatgia.com sẽ thực hiện áp chế tài với các trường hợp trên. 

 

II. Nội dung chế tài
-    Thực hiện trừ trong tài khoản của gian hàng số tiền 100,000đ/đơn hàng khi gian hàng cập nhật sai kết quả tự vận chuyển. (Trong trường hợp gian hàng có lớn hơn 1 (một) đơn cập nhật sai/ngày. Bắt đầu từ đơn hàng thứ 02 trở đi sẽ áp dụng mức trừ là 500,000đ/trường hợp).
-    Thực hiện trừ trong tài khoản của gian hàng số tiền 1,000,000đ/đơn hàng đối với trường hợp gian hàng tự đặt đơn của gian hàng mình và cập nhật kết quả giao hàng thành “Khách đã nhận được hàng”.

 

Chi tiết tại file đính kèm, tại đây
 

III. Thời gian áp dụng
    Chính thức áp dụng từ thời điểm 00h00 ngày 19/09/2016

 

IV. Phạm vi áp dụng
    Áp dụng với toàn bộ gian hàng đang tham gia bán hàng, giao dịch tại sàn thương mại điện tử Vatgia.com

 

Mọi thắc mắc vui lòng email tới Vatgia support@vatgia.com.
Trân trọng thông báo,
Ban quản trị Vatgia.com

Thứ năm, 15/09/2016, 15:37 GMT+7
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn