Thông báo về chính sách Gian hàng cam kết tự vận chuyển

Kính gửi Quý Gian Hàng,

Đầu tiên, Sàn giao dịch thương mại điện tử Vatgia.com xin chân thành cảm ơn những nỗ lực, đóng góp và chia sẻ của quý Gian hàng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, đem lại trải nghiệm mua sắm hạnh phúc, tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

Hiện tại, một số gian hàng có yêu cầu được tự vận chuyển, cho dù tỷ lệ đơn thành công/đơn đặt (hay còn gọi là chỉ số CVR2) đang ở dưới mức 80%. Ban quản trị nhận thấy đây là nhu cầu chính đáng của gian hàng. Tuy nhiên, với mục tiêu duy trì và tăng cường trải nghiệm mua sắm hạnh phúc cho người mua, Vatgia.com quyết định đưa ra một số yêu cầu cam kết từ phía gian hàng.

1. Nội dung chính sách cam kết 3 “ không”:

Chính sách chỉ áp dụng với Gian hàng đảm bảo trên sàn.

Cụ thể, với những gian hàng không đủ điều kiện tự vận chuyển, nhưng vẫn muốn thực hiện tự vận chuyển, sẽ phải cam kết 3 “không”:

  • Không hết hàng, điều chỉnh giá sau khi đã xác nhận vận chuyển,

  • Không từ chối hoặc chậm trễ trong việc giải quyết khiếu nại của khách hàng,

  • Không cập nhật sai kết quả tự vận chuyển.

Với những gian hàng vi phạm cam kết, Ban quản trị quyết định sẽ nâng mức phí giao dịch (phí CPA) đối với gian hàng sau từng lần vi phạm, với lộ trình như sau:

- Gian hàng vi phạm 1 lần – mức phí giao dịch (phí CPA) tăng gấp 3 lần so với mức giá sàn quy định tại đây, áp dụng với tất cả đơn phát sinh kể từ sau khi vi phạm lần 1.

- Gian hàng vi phạm 2 lần - mức phí giao dịch (phí CPA) tăng gấp 5 lần so với mức giá sàn quy định tại đây, áp dụng với tất cả đơn phát sinh kể từ sau khi vi phạm lần 2.

- Gian hàng vi phạm 3 lần - mức phí giao dịch (phí CPA) tăng gấp 10 lần so với mức giá sàn quy định tại đây, áp dụng với tất cả đơn phát sinh kể từ sau khi vi phạm lần 3.

- Gian hàng vi phạm lần thứ 4, BQT sẽ hạ gian hàng vĩnh viễn và không hoàn tiền dịch vụ chưa được thực hiện

Khoản phí giao dịch (phí CPA) Vật Giá thu sẽ được dùng để bù đắp cho chi phí kiểm soát chất lượng dịch vụ và đền bù cho người mua.

Tính từ thời điểm Quý gian hàng được mở tính năng tự vận chuyển, Quý gian hàng phải đảm bảo được các tháng tiếp theo có tỷ lệ CVR2 >= 70%. Nếu không đạt CVR2 theo lộ trình như trên, Ban quản trị sẽ khóa chức năng tự vận chuyển của Gian hàng.

Chính sách này có hiệu lực kể từ ngày ban hành 09/10/2017.

 

2. Hướng dẫn gửi cam kết:

Quý gian hàng vui lòng gửi email từ địa chỉ email trong quản trị gian hàng tới địa chỉ  hotrovanchuyen@vatgia.com với nội dung như sau:

"Gian hàng [tên gian hàng] xin cam kết sẽ xử lý đơn hàng theo đúng quy định của Vật Giá và cam kết theo 3 "không":

-    Không sai giá hết hàng

-    không từ chối hoặc chậm trễ trong việc giải quyết khiếu nại của khách hàng

-    Không cập nhật sai kết quả tự vận chuyển

Nếu gian hàng vi phạm cam kết sẽ áp dụng theo đúng quy định của Vật Giá tại http://help.vatgia.com/thong-bao-ve-chinh-sach-gian-hang-cam-ket-tu-van-chuyen-n983/.

Kính mong BQT Vật Giá và các bộ phận có liên quan vui lòng hỗ trợ và đưa gian hàng lên lại để doanh nghiệp tiếp tục kinh doanh hiệu quả và cùng hợp tác với Vật Giá lâu dài."

Rất mong Quý gian hàng cùng hợp tác với Vật Giá để đem lại trải nghiệm mua sắm hạnh phúc nhất cho người tiêu dùng.

Ban quản trị Vatgia.com.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Email: hotrovanchuyen@vatgia.com

Hotline: 1900-2055

Hoặc Chat với hỗ trợ Vatgia.com

Thứ năm, 17/11/2016, 15:39 GMT+7
Nội dung của trang này có hữu ích với bạn không ?

Cám ơn bạn đã đánh giá thông tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Hãy quay lại Help.vatgia.com khi bạn cần giúp đỡ nhé!

Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn